Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất hiệu quả ngay tại nhà

Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhấtCách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất

Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất cũng là một cách giảm mỡ bụng hiệu quả và cực an toàn bên cạnh những bài tập giảm cân và chế độ ăn kiêng. Cách thực hiện động tác massage giảm béo bụng này cũng cực kỳ đơn giản.

Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất hiệu quả ngay tại nhà

Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất

Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất

Không chỉ có làn da đen sạm mới làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Mà vòng 2 ngấn mỡ cũng làm giảm sự tự tin ở nhiều người.

Massage bụng giảm béo bằng chanh

Bạn có biết nước chanh có chứa vitamin C cực lớn không chỉ giúp làm sáng vùng da trị liệu, chống lại mụn nhọt. Mà chúng còn là thuốc dẫn cực tốt giúp tiêu tan mỡ thừa tích tụ vùng bụng. Vì thế, đừng bỏ qua cách massage giảm cân bằng chanh này nhé!

Bạn có thể thực hiện cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng cách, dùng 5 quả chanh vắt lấy nước cốt. Sau đó, cho thêm vài hạt muối vào hòa tan tạo thành hỗn hợp truyền dẫn. Tiếp theo, vệ sinh sạch vùng bụng, bôi dung dịch đã điều chế lên da và massage theo vòng tròn bụng. Quá trình massage thực hiện khoảng 10-15 phút cho da bụng nóng dần lên đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da làm eo thon dáng đẹp.

Dùng muối biển massage giảm béo bụng

Bên cạnh việc sát khuẩn, trị bệnh ngoài da, làm sạch tế bào da chết, thì muối cũng được xem là nguyên liệu dùng massage giảm béo bụng, đánh tan mỡ thừa, giảm cân cực tốt.

Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất

Cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất

+ Dùng khoảng 500-800g muối trắng rang nóng lên. Tiếp theo cho vào túi vải hoặc khăn bông mềm chườm lên vùng bụng khi còn nóng.

+ Trong quá trình chườm muối bạn sẽ thực hiện massage nhẹ nhàng theo vòng tròn để làm cho cơ bụng săn chắc và tăng thêm phần hiệu quả.

+ Lưu ý: bạn có thể vừa massage và vừa chườm muối nóng để hiệu quả được phát huy cao nhất.

Dùng rượu gừng để giảm mỡ bụng

Gừng thuộc tính nóng, kết hợp với rượu càng mang lại nhiệt năng lớn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng 500g gừng giã rập ngâm trong khoảng 1l rượu hạ thổ trong 3 tháng là dùng được.

Khi dùng, bạn đổ nước rượu gừng ra một chiếc bát, dùng bông thấm bôi đều lên vùng bụng. Tiếp theo, tiến hành massage bụng theo chuyển động tròn trong khoảng 15 phút. Năng lượng nhiệt phát ra từ 2 nguyên liệu này không chỉ giúp giảm béo bụng nhanh mà còn làm săn chắc cơ vùng bụng.

Hãy thực hiện cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất trên đây để có vòng eo săn chắc nhé!